Lady Killer Band
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lady Killer Band,
Nếu bạn đã có tài khoản thì xin mời bạn Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản thì xin mời bạn "Đăng kí"
Change background image
Lady Killer Band

WE ARE DEVIL MDGGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on Mon Dec 19, 2011 3:50 pm
Bb0yprime
avatar
avatar

Adminstrator


"Giai nhân" ngã giá
7h tối, chợ tình dã chiến trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM – con đường được giới dân chơi gọi là “đường sung sướng” bắt đầu nhóm họp. Dọc 2 bên đường, dưới ánh đèn đường vàng vọt, bóng “giai nhân” đứng ngồi lố nhố, lượn lờ chờ đợi những vị khách làng chơi đến ngã giá “bốc” đi. Càng về khuya, cảnh ngả ngớn, chèo kéo giữa gái mại dâm và khách “mua hoa” càng diễn ra sỗ sàng, lộ liễu…
Càng về khuya… càng lộ liễu
Chợ tình dã chiến trên đường Hồng Hà kéo dài trên đoạn đường chỉ khoảng 500m, nối giữa phường 2 quận Tân Bình và phường 9, quận Phú Nhuận. Con đường này về đêm đoạn bóng tối mịt mù, đoạn đèn đường mờ nhạt (chủ yếu ở địa phận phường 2), là “địa bàn” và cũng là “cơ hội” khá thuận lợi cho hoạt động buôn sắc bán hương của nhiều “ma nữ” đường phố.

“Anh đi chơi không anh, đi với em em cưng, em chiều hết mình. Tàu nhanh hai trăm nghìn đồng (200.000 đồng), tiền phòng em lo. Tàu suốt bốn trăm (400.000 đồng) thì tiền phòng anh chịu, năm trăm nghìn đồng (500.000 đồng) thì em bao tuốt tuồn tuột luôn”.Nép mình dưới trụ đèn đường vàng vọt ở địa phận phường 2, quận Tân Bình, 3 “yêu nữ” ăn vận trống trên hở dưới, phấn son lòe loẹt, ngả ngớn “tiếp thị”.

Lúc này 9h tối, chợ tình hoạt động khá rôm rả. Sau vài câu mặc cả với giọng cười hô hố, hai thanh niên chạy chiếc xe gắn máy Trung Quốc cà tàng “bốc” 2 cô gái gầy đét tống 4 lao như tên bắn. Nghe đâu “bãi đáp” nằm cách đó chưa đầy 1 cây số, trên đường Bạch Đằng, nơi có nhiều khách sạn cho thuê theo giờ với giá rẻ bèo, chỉ từ 50 – 70.000 đồng/giờ.

12h tối, chợ tình sôi động đến lạ. Bên cạnh đám “yêu nữ” bách bộ còn có sự tham gia của những bóng hồng chạy xe máy lượn lờ, hễ gặp các đấng mày râu đi ngang qua là phóng rờ rờ mời gọi “đi chơi nha anh”, “dzui dzẻ nha anh”… Không như đám “yêu nữ” bách bộ, giá đi khách của những bóng hồng di động này đắt hơn. Khi thấy chúng tôi dừng xe mé gần Trung tâm Huấn luyện bay, 2 gái mại dâm chạy xe Spacy trắng trờ tới, chủ động chào mời, ra giá: “Mở hàng em lấy giá khuyến mãi thôi. Tàu nhanh 3 trăm (300.000 đồng), tàu suốt gấp đôi, miễn trả giá”…

Cứ thế, những cuộc chèo kéo, mặc cả giữa đám gái mại dâm và khách làng chơi phơi bày trần trụi trên con đường bóng tối. Mà không chỉ có các “bóng hồng”, mấy tay đực rựa giọng nhão nhoẹt cũng tham gia hành trình “bán buôn”. Đó là những gã trai ăn mặc bóng bẩy, đi xe máy, sức nước hoa thơm phức, đầu tóc chải láng cóng… cứ hết phóng xe chạy lên lại đỗ xe chạy xuống. Hơn 1h sáng, đám “đực rựa” này quần đảo trên “con đường sung sướng” đến chóng mặt. “Anh, mở hàng giúp em nha. Em yêu nghề, giỏi nghề lắm!”.
Khó có thể diễn tả cảm giác “ghê sợ” của chúng tôi khi được một gã trai khá vạm vỡ chạm nhão giọng mời chào như thế. “Em tên Thu Hà, 22 tuổi, trẻ khỏe lắm anh à” – gã nọ nhớp nhúa tăng tốc “chào hàng”. Thấy khách không mấy mặn mòi, lại còn xua tay kiểu hắt hủi, gã tru tréo: “Trời ơi, không đi chơi thì ra đây làm gì cha nội”. Chỉ khoảng mươi phút sau, chúng tôi bắt gặp “cô em” Thu Hà này đang ngã giá với một người thanh niên rồi cả 2 lao vút về phía trước.

“Đực rựa ở khu vực này có 2 dạng. Thứ nhất là mấy tay đực rựa chính tông nhưng biếng nhác, lười lao động giả là pê-đê lượn lờ để bán thân cho mấy tay mắc chứng thích người đồng tính. Kế đó là bọn xăng pha nhớt đóng giả gái để đưa mấy quý ông hảo ngọt vào cạm bẫy lừa như trấn lột, móc túi…” – anh Hùng, người phản ánh chuyện nhức nhối trên “con đường sung sướng” với chúng tôi, cho biết.


Nhiều khi...Anh muốn đốt cháy tất cả
cả cái MDG này.Nhưng...Lại sợ nhà a cŨng cháy

Xin lỗi hình của bạn đã quá size (300 x 100) của chúng tôi đưa ra,hình của bạn đã bị chúng tôi xóa,thật lòng xin lỗi.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Bb0yprime
Trả lời nhanh
on Mon Dec 19, 2011 3:55 pm
Jack.Nguyễn
avatar
avatar

Người Sáng Lập

Like,chắc bữa nào phải đi thử quá


Cách tán gái hiệu quả:
Anh: Em làm vk anh nha!
Em: Không
Anh: Anh vừa nói gì vậy?
Em: Em làm vk anh nha!
Anh: UK.
http://ladykillerband.forumvi.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Jack.Nguyễn
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết