Lady Killer Band
Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Lady Killer Band,
Nếu bạn đã có tài khoản thì xin mời bạn Đăng nhập
Nếu bạn chưa có tài khoản thì xin mời bạn "Đăng kí"
Change background image
Lady Killer Band

WE ARE DEVIL MDGGo downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on Tue Dec 13, 2011 2:49 pm
Bb0yprime
avatar
avatar

Adminstrator

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô bất ngờ cài số lùi, đâm vào một cụ già đi xe đạp, chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục đâm vào một xe taxi và một xe máy khác.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30’ chiều (12/12) tại ngã tư Bưu điện Hà Đông, Hà Nội.
Bác Hùng (SN 1954) một người đi đường người chứng kiến vụ việc kể lại: “Khi tôi đi xe máy theo hướng Nguyễn Trãi – Ba La, đến ngã tư này thì thấy xe ô tô mang BKS 29T – 61** bất ngờ cài số giật lùi, cụ già (khoảng 70 tuổi) đi xe đạp bị xe này tông phải, cả cụ già và chiếc xe bị cuốn vào gầm”.

Chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm đã hư hỏng nặng, cụ già hiện đang được đưa đi cấp cứu

Xe taxi bị xe "điên" đâm méo mó
Cũng theo bác Hùng, khi mọi người hô lớn, lái xe luống cuống đạp chân ga càng mạnh khiến chiếc “xe điên” tiếp tục giật lùi húc ngang xe taxi. Tiếp đó, “xe điên” va chạm với một xe máy khiến chiếc xe và người phụ nữ điều khiển ngã ra đường. Còn cụ già và chiếc xe đạp vẫn bị bị mắc kẹt dưới gầm đuôi xe.
“Khi chiếc “xe điên” dừng lại ở giữa đường, người dân vội vàng nhấc bổng đuôi xe để kéo cụ già bị nạn ra khỏi gầm. Nạn nhân bị chảy máu nhiều tại vùng đầu, bất tỉnh tại chỗ, ngay sau đó được người dân chuyển đi cấp cứu” – Anh Hổ, một người khác chứng kiến toàn bộ sự việc, cho biết.
Theo ghi nhận, tại hiện trường, chiếc “xe điên” có hai cánh cửa mở toang, chiếc xe đạp vẫn nằm bẹp dưới gầm phía sau đuôi xe. Vết máu của nạn nhân loang lổ trên đường. Phần đuôi của “xe điên” bung ra và trầy xước nhiều.
Chiếc taxi mang BKS 30T – 2841 (của hãng taxi Mai Linh) bị hư hỏng nặng. Cánh cửa phía sau bẹp rúm, kính cũng bị nát vụn. May mắn nhất trong vụ tai nạn này là chị Nghiêm Thị Yến (trú tại Mỗ Lao, Hà Đông) người điều khiển chiếc xe máy bị cánh cửa “xe điên” va phải, chị Yến chỉ bị xây xát nhẹ.
Thông tin ban đầu, tài xế lái chiếc “xe điên” là người đàn ông khoảng 60 tuổi, sau khi tai nạn đã cùng người dân chuyển nạn nhân đi cấp cứu.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Bb0yprime
Trả lời nhanh
on Tue Dec 13, 2011 4:09 pm
kenBB
avatar
avatar

Supper Moderator

tài xế prô quá


Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà kenBB
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết